แอนิเมชั่นยอดนิยม Doraemon กลับมาแล้วสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนดู

Posted 2022/09/27 39 0

แอนิเมชั่นยอดนิยม Doraemon กลับมาแล้วสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนดู Doraemon: Nobita’s Little Star Wars

ได้กำหนดเข้าฉายในไทยไปเรียบร้อยแล้วกับภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นสุดรักของใครหลายๆคนอย่าง Doraemon: Nobita’s Little Star Wars หรือชื่อไทยคือ โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศ ซึ่งนับว่าภาพยนตร์ลำดับที่ 41 แล้วสำหรับภาพยนตร์แฟรนไชส์โดราเอมอนนี้ ซึ่งกำหนดฉายในไทยนั้นก็คือเดือนตุลาคมนั่นเอง

ในความจริงแล้วนั้น Doraemon: Nobita’s Little Star Wars เคยสร้างมาก่อนแล้วตั้งแต่ปี 1985 และก็นำกลับมาสร้างใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปในปี 2022 นั่นเอง ในคราวนี้พวกเราจะพาพวกท่านย้อนกลับไปรู้จัก Doraemon: Nobita’s Little Star Wars ในปี 1985 กันว่าหากอยากจะรู้จัก Doraemon: Nobita’s Little Star Wars ในปี 2022 มากขึ้นกว่านี้ ควรต้องรู้อะไรมาบ้าง ไปรับชมกันได้เลย

แอนิเมชั่นยอดนิยม

เรื่องราว

โดยที่เรื่องราวนั้นจะดำเนินตามเรื่องราวเดิมในปี 1985 ในวันหนึ่ง โนบิตะได้ไปพบเจอกับยานอวกาศลำจิ๋วที่ข้างในมีมนุษย์อวกาศขนาดจิ๋วอยู่ด้วย นามว่า ปาปิ ซึ่งเดินทางมาจากดวงดาวที่มีชื่อว่า ปิริกะ เพราะหลบหนีกองทัพ PCIA (พีเซีย) ผู้แสนชั่วร้าย โดราเอมอนและผองเพื่อนจึงต้องช่วยเหลือปาปิให้กลับไปกอบกู้บ้านเมืองของเขาให้ได้ด้วยอุปกรณ์วิเศษนั่นเอง

อุปกรณ์วิเศษ

แน่นอนว่าต้องใช้สิ่งที่ทำให้ขนาดตัวเล็กเพื่อที่จะตัวเทียบเท่ากับ ปาปิ นั่นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเสียจาก “ไฟฉายย่อส่วน” ไม่เพียงแค่เช่นนั้น นับตั้งแต่มีภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆในโดราเอมอนยุคใหม่เกิดขึ้นมานั้น ก็ได้เปิดเผยถึงอุปกรณ์วิเศษที่ไม่เคยผ่านตามามากมายให้ได้ชมเชยกัน นี่จึงเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่เหล่าแฟนๆเจ้าหุ่นยนต์สีฟ้านี้จะได้เห็นอุปกรณ์วิเศษอันใหม่นี้ไปด้วย ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไรนั้น เตรียมไปชมกันได้ในเดือนตุลาคม

แอนิเมชั่นยอดนิยม

เพลงประกอบ

เพลงประกอบอันไพเราะและเรียกความคิดถึงบรรยากาศแห่งมิตรภาพได้เป็นอย่างดีนั้นถูกขับร้องออกมาโดย Official Hige Dandism ที่ร้องเพลง Universe และ Billy BanBan ที่จะร้องเพลง Thank you for the heart ให้เหล่าแฟนๆได้น้ำตาไหลกันแน่นอน

มีเกมส์ใน Nintendo Switch ด้วย

แน่นอนว่าโดราเอมอนนั้นคือแฟรนไชส์การ์ตูนขนาดใหญ่สำหรับประเทศญี่ปุ่น จึงไม่ได้มีเพียงแค่การ์ตูนเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าประเภทอื่นมากมายให้เหล่าแฟนๆได้เลือกสรรกัน หนึ่งในนั้นก็คือ เกมส์จาก Nintendo Switch จากทางค่าย FuRyu ที่เพิ่งจะออกเกมส์ไปเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้เอง อย่าลืมไปเล่นกันล่ะ

การกลับมาของ Remake ปี 1985 อันยอดนิยม

แน่นอนว่ามีหลายๆเรื่องของโดราเอมอนที่ได้นำกลับมาทำใหม่อีกครั้งในปีหลังๆมานี้ ซึ่ง Doraemon: Nobita’s Little Star Wars นี้เองก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกนำกลับมา remake ใหม่และฉายในปี 2022 ซึ่งปีดั้งเดิมนั้นคือปี 1985 เรียกได้ว่านานมากๆแล้วสำหรับเดอะมูฟวี่ภาคนี้ จะมีอะไรใหม่ๆใส่เข้ามาในเดอะมูฟวี่ครั้งนี้ คงต้องไปรอลุ้นกันในเดือนตุลาคม

แอนิเมชั่นยอดนิยม

 

ดูเพิ่มเติมที่>>>หนังออนไลน์ล่าสุด

ช่องทางติดต่อเรา>>คลิ๊ก